fbpx

WELLNESS SECOND HOME - "Thang thuốc" cho căn bệnh thời đại

Xem nhanh

Xã hội hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhưng cũng âm thầm lấy đi thời gian, sức khỏe của con người. Hệ quả là sự xuất hiện của nhiều căn bệnh mới bắt nguồn từ tinh thần, nhanh chóng phổ biến gần đây: mất ngủ, đột quỵ, trầm cảm,… gọi chung là “bệnh thời đại”.

Một thương hiệu chăm sóc sức khỏe ở Mỹ điều trị chứng mất ngủ triền miên thông qua việc áp dụng bí quyết riêng từ cơ sở vật chất, nguồn không khí trong lành,… để đưa khách hàng dễ dàng vào giấc ngủ sâu trong 60 phút. Nhu cầu dịch vụ này cao tới mức phải đăng ký trước tới 06 tháng.

Giải pháp cho những căn bệnh thời đại không ngừng được nghiên cứu và các nhà khoa học khám phá ra rằng việc trở về sống gần gũi với tự nhiên sẽ có khả năng giải quyết gốc rễ của vấn đề. Tận dụng sức mạnh chữa lành của thiên nhiên để xoa dịu “căn bệnh thời đại” đã chứng minh sự hiệu quả ở khắp nơi trên thế giới. Theo đó, sở hữu ngôi nhà thứ hai giữa chốn rừng xanh biển biếc để được ngủ sâu, thở “an”, cân bằng sức khỏe đang là một giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Chuẩn sống Wellness giữa thiên nhiên
Chuẩn sống Wellness giữa thiên nhiên

Đảo Ngọc Phú Quốc vốn được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng nhiều năm qua, nay sắp xuất hiện một ngôi làng biệt thự mang phong cách sống wellness, xứng đáng là “thang thuốc” chữa “căn bệnh thời đại” mà giới nhà giàu đang tìm kiếm.

WELLNESS SECOND HOME – “CỦA ĐỂ DÀNH” TUỔI TRUNG NIÊN

Bên cạnh sự tài giỏi, năng động, trình độ cao về học thuật và kinh doanh, giới tinh hoa Millennials còn rất biết cách tận hưởng cuộc sống cùng tầm nhìn xa. Là thế hệ có tài chính tốt, nên họ cũng “đòi hỏi” nhiều hơn và sẵn sàng chi mạnh tay cho những sản phẩm, dịch vụ xứng tầm.

  • Hướng đến sống hưởng thụ và cân bằng: đối với thế hệ này sức khỏe là một lối sống, không phải mối quan tâm nhất thời! Họ sẵn sàng đổi nhà nhiều lần để đảm bảo tiêu chuẩn sống có nhiều không gian xanh, tiện ích tốt hơn. Du lịch nghỉ dưỡng nhiều lần trong năm thậm chí là hàng tuần cũng đang rất “được lòng” người trẻ thành đạt.
  • Gu đầu tư rõ nét và biết lo xa: không đơn thuần chỉ là đầu tư kiếm tiền, hàng loạt “startup” bùng nổ liên quan lối sống xanh, sức khỏe là minh chứng cho thị hiếu mới của nhóm này. Và theo đó, bất động sản đạt “mục tiêu kép”, vừa là nơi lưu trú nghỉ dưỡng khi muốn vừa là khoản đầu tư đi trước đón đầu xu hướng wellness đang rất được quan tâm.
  • Thế hệ “phi truyền thống”: lựa chọn nghỉ hưu ở tuổi 30 – 40, điều không có trong suy nghĩ của thế hệ trước. Nỗ lực 10 năm bằng người bình thường làm trọn đời. Nghỉ hưu sớm đơn giản là bởi họ nỗ lực hơn, cán đích “hưởng thụ” sớm hơn và biết dừng lại đúng thời điểm để sống trọn ý nghĩa của cuộc đời – hạnh phúc, phát triển tâm hồn.

Second home phong cách wellness không chỉ là nơi để người trẻ thành đạt thể hiện “cái tôi” đầy cá tính, sự sành điệu, vẻ đẹp trong tâm hồn; mà còn là không gian tuyệt vời để mang đến trải nghiệm thú vị, tái đầu tư cho sức khỏe và thành công; hướng đến thịnh vượng trọn vẹn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng để lại thông tin, thông tin Bất động sản sẽ liên hệ ngay trong vòng 24h và:

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.
Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0903041187

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật