fbpx

Vì sao khách hàng lựa chọn mua dự án Thái Hưng Crown Villas giai đoạn cuối năm 2021?

Xem nhanh

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh Covid-19, bước vào trạng thái bình thường mới thị trường bất động sản được hâm nóng và hồi phục trở lại. Dòng tiền vào bất động sản được dự báo có thể sẽ tăng mạnh hơn so với thời điểm trước dịch cùng xu hướng tìm đến đất nền, khu đô thị hiện đại.

Nội lực thị trường tốt, sức cầu nhà tăng

Chuyên gia đánh giá nội lực thị trường vẫn ổn định, sức cầu nhà đất ngày một tăng là những yếu tố tác động mạnh đến sự hồi phục của thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản cuối năm đang được hâm nóng bởi nhiều yếu tố.

  • Thứ nhất, dòng vốn rẻ đang tìm nơi trú ẩn an toàn trong đó bất động sản là kênh đầu tiên được nhà đầu tư lựa chọn. Hiện nay lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp, dòng tiền có xu hướng tìm đến bất động sản với kỳ vọng gia tăng giá trị.
  • Thứ hai, thị trường ấm lên bởi nhu cầu về nhà, đất của người dân chưa bao giờ giảm sút, xu hướng tích sản bằng bất động sản tiếp tục lên ngôi.
  • Thứ ba, việc đẩy mạnh đầu tư công, gói hỗ trợ nền kinh tế trong năm 2022 là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra sự sôi động cho thị trường bất động sản, đặc biệt các khu đô thị mới có hạ tầng giao thông thuận tiện.

Thị trường các tỉnh gần với Hà Nội, TP.HCM đang hấp dẫn dòng vốn trong và ngoài nước. Những dự án có vị trí trung tâm, quy hoạch đồng bộ và phát triển tốt sẽ lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư.

Chuyên gia hé lộ sự chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản cuối năm 2021

Tại Thái Nguyên, Dự án Thái Hưng Crown Villas đang trở thành tâm điểm đầu tư. Đây là khu đô thị hiện hữu đầu tiên sở hữu nhiều yếu tố tiên phong. Phát triển theo phân khúc cao cấp, kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2019 đến nay, Thái Hưng Crown Villas liên tục gây sốt với nhà đầu tư trong mỗi lần mở bán. Khu đô thị này được ví như thỏi nam châm hút dòng tiền, trong bối cảnh nhà đầu tư đang tìm đến các sản phẩm bất động sản có giá trị bền vững.

Sau gần hai năm ứng phó với dịch bệnh, các nhà đầu tư sẵn sàng trở lại thị trường bất động sản để tìm kiếm cơ hội. Nhiều nhà đầu tư có nguồn tài chính sẵn, chỉ chờ sản phẩm phù hợp để xuống tiền. Khi kinh tế bước vào giai đoạn phục hồi sau bình thường mới, cơ hội cũng mở ra với nhà đầu tư biết nắm bắt.

Sức hút từ bất động sản vị trí trung tâm, pháp lý vững chắc

Để tìm hiểu cơ hội đầu tư, khách hàng thường nhìn vào 3 yếu tố: Tiềm năng tăng trưởng của thị trường bất động sản, vị trí dự án và sản phẩm. Dự án Thái Hưng Crown Villas hội tụ cả 3 yếu tố đó khi thị trường bất động sản Thái Nguyên đang phát triển sôi động, dự án ở vị trí trung tâm của thành phố và sản phẩm khan hiếm.

Tọa lạc ở 586 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, từ Dự án Thái Hưng Crown Villas chỉ mất 5 phút đến trung tâm hành chính của tỉnh, bệnh viện, trường học. Dự án cũng dễ dàng kết nối với các địa phương lân cận nhờ hệ thống giao thông thuận tiện. Từ Thái Hưng Crown Villas đến Hà Nội chỉ chừng 1 tiếng di chuyển với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất 40 phút. Vị trí đắc địa đã giúp dự án trở thành địa chỉ hấp dẫn nhà đầu tư.

Dự án Thái Hưng Crown Villas
Dự án Thái Hưng Crown Villas

Dự án Thái Hưng Crown Villas được chủ đầu tư Thái Hưng dành nhiều tâm huyết phát triển dự án theo tiêu chuẩn chất lượng cao, quản lý vận hành chuyên nghiệp. Được biết tổng mức vốn đầu tư của dự án lên tới hơn 2.100 tỷ đồng, hệ thống hơn 40 tiện ích cao cấp được phủ khắp toàn khu kiến tạo một môi trường sống chất lượng, nâng tầm đẳng cấp của cư dân.

Pháp lý dự án vững chắc, mỗi căn nhà tại khu đô thị Thái Hưng Crown Villas đều đã có sổ đỏ riêng. Ngay khi khách hàng hoàn thiện thủ tục, sổ đỏ sẵn sàng trao tay cùng chìa khóa nhà. Đây là yếu tố khác biệt lớn nhất mà dự án có được tại thị trường bất sản Thái Nguyên giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có những giải pháp để hỗ trợ khách hàng nếu sử dụng đòn bẩy tài chính để mua nhà. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, nhà đầu tư sẽ ít chịu rủi ro về lãi suất.

Không để lỡ cơ hội với bất động sản hiện hữu dự án Thái Hưng Crown Villas

Trên thị trường bất động sản xuất hiện tâm lý sợ bỏ lỡ cơ hội. Nên những dự án có chất lượng tốt, dư địa tăng trưởng lớn lại khan hiếm sản phẩm như Thái Hưng Crown Villas càng thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Điều này cũng lý giải vì sao mỗi lần mở bán, các sản phẩm của Dự án Thái Hưng Crown Villas luôn “cháy hàng”.

Nhà đầu tư sợ bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm ở vị trí trung tâm, có sổ đỏ riêng với giá cả hợp lý, thanh khoản cao. Các sản phẩm nhà liền kề, shophouse, shop villas, biệt thự tại Thái Hưng Crown Villas đều đã được hoàn thiện với hạ tầng đồng bộ và không gian khoáng đạt, xanh mát.

Thi công phân khu Hermes - Dự án Thái Hưng Crown Villas
Thi công phân khu Hermes – Dự án Thái Hưng Crown Villas

Hiện nay dòng vốn FDI vào Thái Nguyên liên tục tăng, cùng với đó nhu cầu tìm kiếm nhà ở của giới chuyên gia lên cao. Thái Hưng Crown Villas kịp thời đón nhận xu hướng này và đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao của giới chuyên gia. Nhà đầu tư tại dự án ngoài nhu cầu để ở có thể cho thuê, hoặc kinh doanh thương mại (shophouse) với tuyến phố thương mại sầm uất được kỳ vọng là trung tâm giải trí mới tại Thái Nguyên.

Hội tụ nhiều yếu tố đắt giá, Thái Hưng Crown Villas tiếp tục là dự án dẫn dắt xu hướng hút dòng tiền tại Thái Nguyên khi bước vào giai đoạn cuối năm.

Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0915451313

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật