[Tiến độ Thi Công] Hoàn thiện 85% dự án Tháp đôi Prime Thái Nguyên

Dự án Tháp đôi Prime Thái Nguyên đã hoàn thiện các hạng mục quan trọng như phần ngầm, bể phốt, bể nước và phần thô của dự án. Các phần xây trát, lát, cơ điện, cửa đã đạt từ 80% - 85% khối lượng công trình theo tiến độ thi công của dự án.

Chia sẻ

a2f5515be05b3e05674a

Tháp đôi Prime Thái Nguyên được xây dựng tại vị trí đắc địa “đất vàng” cạnh đảo tròn trung tâm TP. Thái Nguyên, có 2 mặt tiền tiếp giáp đường Cách mạng Tháng Tám và đường Hoàng Văn Thụ. Dự án có quy mô xây dựng hơn 60.000 m², bao gồm hầm ngầm để xe 2 tầng với diện tích xây dựng gần 8.000 m², khối đế gồm 4 tầng là Trung tâm thương mại, 1 tháp cao 26 tầng với 188 căn hộ cao cấp, và 1 tháp tổ hợp dịch vụ và văn phòng cao 17 tầng. Dự án này đã lâu được mong đợi vì công năng, tiện ích và sẽ nâng tầm đô thị loại 1 của tỉnh.

Trong thời gian qua, tỉnh Thái Nguyên và TP. Thái Nguyên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chủ đầu tư để đẩy nhanh tiến độ thi công và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình khi đưa vào sử dụng.

Hình ảnh Tổng Quan Tháp đôi Prime Thái Nguyên
Hình ảnh Tổng Quan Tháp đôi Prime Thái Nguyên

Nguồn: Thái Nguyên City

Chuyên viên tư vấn
  • Chuyên viên tư vấn
  • 091 333 91 93