Thông tin về dự án Novaworld Mũi Né – Marina City tháng 8/2022

Novaworld Mũi Né hay Marina City là tên gọi dự kiến của dự án đại đô thị nghỉ dưỡng và du lịch được phát triển bởi chủ Đầu Tư Novaland (Mã CK: NVL) tại Mũi né Phan Thiết.

Chia sẻ

Marina City Mũi Né là sản phẩm tiếp theo gia nhập chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng Novaworld thuộc tập đoàn Novaland

Vị trí dự án Novaworld Mũi Né

Dự án toạ lạc tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né, Tp Phan Thiết, Bình Thuận.

Mũi Né – Bình Thuận nơi Cát Vàng – Biển Xanh là điểm liên kết trong tứ giác du lịch Hồ Chí Minh – Đà Lạt – Phan Thiết – Nha Trang. Novaworld Mũi Né sẽ là tâm điểm hạ tầng khi:

 • Cách Sân Bay Phan Thiết chỉ 05 phút, thuận lợi cho việc đón lượng du khách lớn khi xuống sân bay
 • Ngay trên tuyến dường ven biển D716 tuyệt đẹp, 1 bên là bãi biển xanh, 1 bên là đồi cát đỏ.
 • Thuộc trung tâm thủ phủ du lịch Mũi Né, thừa hưởng tiềm năng du lịch sẵn có
Vị trí dự án Novaworld Mũi Né
Vị trí dự án Novaworld Mũi Né

Nằm trong khu vực tập trung nhiều resort đẳng cấp khác đã hoạt động như: Novahill Mũi Né, Apec Mandala Wynham Mũi Né …. cùng lợi thế từ vị trí của dự án Novaworld Mũi Né – Marina City là nằm trên đoạn đường bờ biển tuyệt đẹp của Bình Thuận, thuộc thành phố Phan Thiết. Hiển nhiên sẽ mang đến giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai bởi chính sách của Phan Thiết sẽ phát triển mạnh mẻ về du lịch biển.

Dự án mở ra cho các nhà đầu tư tương lai một thiên đường nghỉ dưỡng đa dạng trải nghiệm với đầy đủ tiện ích, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế.

Quy mô dự án Novaworld Mũi Né

Với quy mô hơn 600ha. Được phát triển theo hướng đại đô thị nghỉ dưỡng. (tại Mũi Né Novaland đã từng phát triển dự án Novahill Mũi Né với quy mô 40ha) với nhiều phân khu độc đáo như: Sân Golf, Safari, Công viên chủ đề, Công viên nước, khu Ẩm thực, khu trung tâm mua sắm, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí tổ hợp, …trải dài trên đường bờ biển Mũi Né

Thông tin quy mô dự án Marina City Mũi Né
Thông tin quy mô dự án Marina City Mũi Né

Đặc biệt, dự án dành ra khoảng 100 ha mặt nước để xây dựng bến du thuyền và cảng biển nước sâu với quy mô lớn nhât Việt Nam, phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của giới siêu giàu trên những chiếc du thuyền sang trọng trong nước và quốc tế

Novaworld Mũi Né sở hữu bến du thuyền quy mô gần 100ha (lớn nhất DNA)
Novaworld Mũi Né sở hữu bến du thuyền quy mô gần 100ha (lớn nhất DNA)

Quy mô dự án lớn, Novaworld Mũi Né kỳ vọng sẽ là căn nhà thứ hai cho nhà đâu tư sử dụng để cho các mục đich ở hoặc nghĩ dưỡng hoặc cho thuê kinh doanh trong tương lai.

Sở hữu thế đất dốc thoải cao từ 80 - 120m, nên toàn bộ các căn nhà tại Marina City Mũi Né đều có view nhìn hướng biển.
Sở hữu thế đất dốc thoải cao từ 80 – 120m, nên toàn bộ các căn nhà tại Marina City Mũi Né đều có view nhìn hướng biển.

Novaworld Mũi Né đón đầu giao thông đang hình thành và được phát triển bởi Novaland

Chỉ cách cách Sân Bay Phan Thiết chỉ 05 phút & trung điểm tuyến cao tốc TP.HCM – Phan Thiết & Phan Thiết – Vĩnh Hảo. Đầu tư Novaworld Phan Thiết ngay từ bây giờ là đầu tư vào thị trường cực kỳ tiềm năng. Giá trị bất động sản sẽ gia tăng nhanh chóng theo tiến độ dự án cũng như tiến độ phát triển của các tiện ích trong và ngoài dự án.

 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết quy mô dài 99km, 6 làn xe, rộng 32m, vận tốc tối đa 120km/h. Khi trục cao tốc này được khai thác sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển giữa TP.HCM cũng như các tình miền Đông Nam Bộ với các khu vực du lịch – nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Bình Thuận.
 • Song song đó, hai dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Nha Trang – Liên Khương và Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt cũng hứa hẹn cùng dự án tạo thành tam giác vàng du lịch.
 • Đặc biệt, dự án nâng cấp, mở rộng sân bay Phan Thiết thành một trong 3 sân bay quy mô lớn nhất miền Trung, bên cạnh sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng, sẽ đóng vai trò thúc đẩy khách du lịch cả trong nước và quốc tế, ghé thăm và chi tiêu nhiều hơn tại vùng đất này.

Với định vị là 1 điểm đến lý tưởng cho những trải nghiệm xa hoa & lộng lẫy. NovaWorld Mũi Né – Marina City hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư nghỉ dưỡng trong tương lai từ Novaland.

Giá bán dự án Novaworld Mũi Né – Marina City là bao nhiêu?

Tháng 8/2022, Novaland vẫn chưa công bố giá bán chính thức ra thị trường. Tuy nhiên, theo tham khảo từ nguồn tin cậy. thongtinbds.net được biết giá bán dự kiến rơi vào khoảng 12 – 15 tỷ.

Đây là giá bán cức kỳ hấp dẫn bởi tiềm năng vô cùng lớn từ du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né, Phan Thiết và những tiện ích độc bản chỉ có tại Novaworld Mũi Né

Để tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn đầu tư/ uỷ thác đầu tư bất động sản, Quý khách vui lòng để lại thông tin, thông tin Bất động sản sẽ liên hệ ngay trong vòng 24h và:

 • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
 • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
 • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.
Chuyên viên tư vấn
 • Chuyên viên tư vấn
 • 091 333 91 93