fbpx

Thông tin về dự án Novaworld Mũi Né - Marina City tháng 3/2022

Xem nhanh

Novaworld Mũi Né hay Marina City là tên gọi dự kiến của dự án đại đô thị nghỉ dưỡng và du lịch được phát triển bởi chủ Đầu Tư Novaland (Mã CK: NVL) tại Mũi né Phan Thiết. Đây là dự án mới hứa hẹn sẽ  được ra mắt vào tháng 03 năm 2022.

Vị trí dự án Novaworld Mũi Né

Dự án toạ lạc tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né, Tp Phan Thiết, Bình Thuận.

Mũi Né – Bình Thuận nơi Cát Vàng – Biển Xanh. Novaworld Mũi Né sẽ là tâm điểm hạ tầng khi cách Sân Bay Phan Thiết chỉ 10 phút & trung điểm tuyến cao tốc TP.HCM – Phan Thiết & Phan Thiết – Vĩnh Hảo.

Vị trí dự án Novaworld Mũi Né
Vị trí dự án Novaworld Mũi Né

Nằm trong khu vực tập trung nhiều resort đẳng cấp khác đã hoạt động như: Novahill Mũi Né, Apec Mandala Wynham Mũi Né …. cùng lợi thế từ vị trí của dự án Novaworld Mũi Né – Marina City là nằm trên đoạn đường bờ biển tuyệt đẹp của Bình Thuận, thuộc thành phố Phan Thiết. Hiển nhiên sẽ mang đến giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong tương lai bởi chính sách của Phan Thiết sẽ phát triển mạnh mẻ về du lịch biển.

Dự án mở ra cho các nhà đầu tư tương lai một thiên đường nghỉ dưỡng đa dạng trải nghiệm với đầy đủ tiện ích, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế.

Quy mô dự án Novaworld Mũi Né

Với quy mô hơn 600ha. Được phát triển theo hướng đại đô thị nghỉ dưỡng. (tại Mũi Né Novaland đã từng phát triển dự án Novahill Mũi Né với quy mô 40ha) với nhiều phân khu độc đáo như: Sân Golf, Safari, Công viên chủ đề, Công viên nước, khu Ẩm thực, khu trung tâm mua sắm, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí tổ hợp, …trải dài trên đường bờ biển Mũi Né

Đặc biệt, dự án dành ra khoảng 100 ha mặt nước để xây dựng bến du thuyền và cảng biển nước sâu với quy mô lớn nhât Việt Nam, phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của giới siêu giàu trên những chiếc du thuyền sang trọng trong nước và quốc tế

Quy mô dự án lớn, Novaworld Mũi Né kỳ vọng sẽ là căn nhà thứ hai cho nhà đâu tư sử dụng để cho các mục đich ở hoặc nghĩ dưỡng hoặc cho thuê kinh doanh trong tương lai.

z3260372209864 642cd802b6b54da2508d8160289ef7e4
Novaworld Mũi Né – Marina City

Novaworld Mũi Né đón đầu giao thông đang hình thành và được phát triển bởi Novaland

Chỉ cách cách Sân Bay Phan Thiết chỉ 05 phút & trung điểm tuyến cao tốc TP.HCM – Phan Thiết & Phan Thiết – Vĩnh Hảo. Đầu tư Novaworld Phan Thiết ngay từ bây giờ là đầu tư vào thị trường cực kỳ tiềm năng. Giá trị bất động sản sẽ gia tăng nhanh chóng theo tiến độ dự án cũng như tiến độ phát triển của các tiện ích trong và ngoài dự án.

Với định vị là 1 điểm đến lý tưởng cho những trải nghiệm xa hoa & lộng lẫy. NovaWorld Mũi Né – Marina City sẽ mang lại cho Gia chủ sở hữu Villas & Du Khách những giá trị bản sắc văn hoá & một điều kiện tự nhiên sẵng có Rừng Biển độc đáo & Được đầu tư tiện ích đặc biệt từ Novaland.

Hãy cùng chờ đợi và chào đón dự án NovaWorld Mũi Né – Marina City vào Tháng 03 năm nay.

Novaworld Mũi Né
Novaworld Mũi Né

Giá bán dự án Novaworld Mũi Né – Marina City là bao nhiêu?

Tháng 3/2022, Novaland vẫn chưa công bố giá bán chính thức ra thị trường. Tuy nhiên, theo tham khảo từ nguồn tin cậy. thongtinbds.net được biết giá bán dự kiến rơi vào khoảng 12 – 15 tỷ.

Đây là giá bán cức kỳ hấp dẫn bởi tiềm năng vô cùng lớn từ du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né, Phan Thiết và những tiện ích độc bản chỉ có tại Novaworld Mũi Né

Thông tin dự kiến chuỗi event dự án Novaworld Mũi Né – Marina City Tháng 3/2022

  • 18/03/2022 Kick off tại 2Bis, livestream trên Zoom
  • 20/03/2022 động thổ
  • 26/03/2022 event booking tại Ballroom Centara,
  • dự kiến 16-17/4 chuyển cọc đợt 1
  • 18/04/2022 booking đợt 2 dự kiến 30/04 chuyển cọc

Cập nhật ngày: 16/3/2022: Do 1 số thay đổi nhỏ dự án NovaWorld Mũi Né – Marina City sẽ dời lại 02 tuần nữa để kick off & giới thiệu dự án.

Để tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn đầu tư/ uỷ thác đầu tư bất động sản, Quý khách vui lòng để lại thông tin, thông tin Bất động sản sẽ liên hệ ngay trong vòng 24h và:

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.

>>> Chi tiết: Novaworld Mũi Né

Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0915451313

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật