fbpx

Tại sao tôi chọn bán sản phẩm Vinhomes

Xem nhanh

Các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes cung cấp cho thị trường mang theo hơi thở của một cuộc sống hiện đại, sáng tạo và năng động. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã quy hoạch đồng bộ, triển khai xây dựng các dự án xứng tầm và hệ thống tiện ích tiện nghi hiếm có, không gian sống xanh an lành cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/7. Mọi yếu tố giúp kiến tạo nên một giá trị sống tiện nghi cho mọi cư dân theo đúng tiêu chuẩn Vinhomes.

Dự án Vinhomes Grand Park
Dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm với chất lượng đẳng cấp, vượt trội hàng đầu với sự kết hợp của BĐS nhà ở cùng chuỗi các tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp được bố trí tại hàng loạt các khu đô thị với quy mô hàng đầu, đẳng cấp quốc tế có mặt trên mọi miền tổ quốc.

Vậy, tại sao tôi chọn bán sản phẩm Vinhomes?

Vinhomes – thương hiệu, uy tín

Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản Vinhomes là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Bảng xếp hạng 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015 do Brand Finance hợp tác với Mibrand – Công ty chuyên về tư vấn chiến lược thương hiệu tại Việt Nam – phát hành. Đánh giá của Brand Finance đã khẳng định uy tín và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinmec trên thị trường.

Đồng thời, việc có tới 5 thương hiệu cùng lúc hiện diện trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 đã cho thấy quy mô, tầm vóc và giá trị tổng thể hàng đầu của thương hiệu Vingroup bình diện quốc gia. Trong bảng xếp hạng 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam do Forbes công bố đầu năm 2019, Vinhomes vẫn đang là cái tên đứng đầu lĩnh vực bất động sản với giá trị thương hiệu ước tính lên đến 411 triệu USD.

Với uy tín và sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản từ khi thành lập đến nay, tập đoàn Vingroup đã tạo lập chuẩn mực mới theo đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản. Điều này đã góp phần mang lại sự thay đổi trong tư duy, phong cách sống và thị trường bất động sản Việt Nam.

Sản phẩm vinhomes đa dạng, phong phú

Luôn tạo được sự khác biệt với đa số các dự án của các chủ đầu tư khác trên thị trường. Các khu đô thị Vinhomes là hình mẫu hoàn hảo cho sự kết hợp hài hòa giữa quần thể tiện ích hiện đại và môi trường sinh thái trong lành. Tọa lạc tại các vị trí đắc địa trong trung tâm và trung tâm mới của các thành phố “tấc đất tấc vàng” nhưng các đô thị Vinhomes luôn ngập tràn không gian xanh và đầy đủ các tiện ích công cộng.

The Manhattan Glory Vinhomes Grand Park

Đầu tiên là phải kể đến Bốn dòng sản phẩm chủ lực

  • Căn hộ hay căn chung cư: là một đơn vị nhà ở khép kín trong các tòa nhà thường từ 12 tầng trở lên, có thang máy và các tiện ích cảnh quan cho cư dân.
  • Shophouse chân đế: là một sản phầm dưới chân các toà nhà chung cư cao tầng với mục đích để kinh doanh.
  • Shophouse thấp tầng hay nhà phố thương mại: là căn nhà được thiết kế để vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở.
  • Biệt thự: là căn nhà được thiết kế với mục đích duy nhất là để ở và thường có vị trí khép kín và biệt lập với các phân khu khác trong các đô thị dự án

Sản phẩm vinhomes là sự khác biệt, là thương hiệu, song không có nghĩa đây là sản phẩm độc tôn của thị trường. Thậm chí các nhà đầu tư đa dạng hình thức hiện giờ ngày càng mọc lên như nấm, nhiều chiêu thức, chiến lược cạnh tranh.

Việc nhận biết rõ rang những động  thái của thị trường mà chúng ta đang tham gia là một việc vô cùng quan trọng. Hiểu mình có gì và đối thủ có gì, biết người biết ta mới có sức chiến đấu hiệu quả. Chỉ có thực sự tham gia vào thị trường mới giúp chúng ta đưa ra được những phán đoán đúng đắn nhất.

Tất cả đều biết rằng lý thuyết chỉ hiển hiện trên giấy trong khi thực tế thì thiên biến vạn hóa. Thị trường như một sân chơi mà người bán hàng là những người chơi trên sân chơi đó

Thảm khảo một số dự án Vinhomes:

Vinhomes Long Beach – Cần Giờ

Vinhomes Sky Park – Bắc Giang

Vinhomes Dream City – Hưng Yên

Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0915451313

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật