fbpx

Sức hút mới của thị trường Bất động sản Thái Nguyên

Xem nhanh

Thị trường bất động sản Thái Nguyên ngày càng sôi động song hành cùng kinh tế đang trên đà phát triển. Trong đó, Thái Hưng Crown Villas nổi lên trở thành tâm điểm hút đầu tư, hội tụ nhiều yếu tố tiên phong về thiết kế, tiện ích. Đây cũng là dự án vượt qua các thẩm định khắt khe của ngân hàng để mang đến cơ hội mua nhà 0 đồng, tăng thêm sức hút mới cùng với vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố Thái Nguyên.

Kinh tế Thái Nguyên trên đà tăng trưởng

Thái Nguyên không chỉ kiểm soát tốt dịch Covid-19 mà còn trở thành điểm sáng về tăng trưởng kinh tế trong 25 tỉnh, thành phố thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng và Trung du miền núi phía Bắc. Thái Nguyên được đánh giá là tỉnh dẫn đầu về 2 chỉ tiêu gồm thu ngân sách Nhà nước (đạt 10.169 tỷ đồng) và kim ngạch xuất khẩu (đạt 18,66 tỷ USD), duy trì ở top 4 địa phương có giá trị xuất khẩu cao nhất cả nước.

Kinh tế tăng trưởng giúp thị trường bất động sản gia tăng sức hút
Kinh tế tăng trưởng giúp thị trường bất động sản gia tăng sức hút

Ngoài ra, Thái Nguyên đứng vị trí thứ hai của vùng ở các chỉ tiêu quan trọng khác, đó là số doanh nghiệp thành lập mới (585 doanh nghiệp) và thu hút vốn đầu tư nước ngoài với 10 dự án, tổng số vốn đăng ký 112 triệu USD.

Thái Nguyên đang đẩy mạnh phát triển kinh tế, đầu tư hạ tầng đồng bộ. Tháng 8 vừa qua, tỉnh đã phê duyệt chủ trương đầu tư 7 dự án giao thông với tổng mức vốn đầu tư khoảng 3.070 tỷ đồng. Trong đó, có một số dự án nổi bật như đường vành đai I và tuyến tránh đô thị Hóa Thượng; đường gom bên trái cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên; Dự án đường nối quốc lộ 3 mới (Hà Nội – Thái Nguyên) đến Khu công nghiệp Yên Bình…

Kinh tế Thái Nguyên đang trên đà tăng trưởng khởi sắc, tạo động lực cho nhiều ngành phát triển trong đó có thị trường bất động sản. Nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tìm đến Thái Nguyên như một bến đỗ mới cho giá trị bền vững.

Sở hữu nhà cao cấp không cần vốn

Sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư là nhu cầu cấp thiết trong nhiều lĩnh vực, nhất là bất động sản. Lãi suất cho vay đang ở mức thấp nhất trong 10-15 năm trở lại đây. Điều này giúp tận dụng nguồn vốn vay với chi phí rẻ, đồng thời, vẫn giữ được lượng tiền mặt để chi trả và chủ động được dòng tiền.

Mới đây, chủ đầu tư Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã đưa ra một chương trình hấp dẫn: “Đầu tư 0 đồng, đổi nhà vượng khí” tại dự án Thái Hưng Crown Villas, tọa lạc tại địa chỉ: Số 586 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Với chương trình này, khách hàng có thể vay 100% giá trị hợp đồng trong thời gian 25 năm. Để tham gia, khách hàng chỉ cần đặt cọc 200 triệu đầu tiên khi mua nhà tại dự án, sau đó khách hàng có thể sử dụng một tài sản đảm bảo để vay 30% giá trị. Ngân hàng sẽ giải ngân 30% khi thủ tục được hoàn thiện, hoàn trả lại 200 triệu đặt cọc ban đầu. 70% giá trị còn lại được ngân hàng tiếp tục giải ngân cho vay theo tiến độ của chủ đầu tư.

Tạo điều kiện cho khách hàng an tâm mua nhà tại Thái Hưng Crown Villas, chủ đầu tư hỗ trợ trả lãi suất vay 0% cho khách hàng trong 18 tháng đầu và ân hạn nợ gốc 18 tháng với thời gian vay là 25 năm.

Đầu tư nhà 0 đồng không phải là một chương trình đại trà, để áp dụng được chương trình này, chủ đầu tư và dự án phải vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe. Thái Hưng Crown Villas với nhiều ưu điểm vượt trội đã đáp ứng được những tiêu chí quan trọng hàng đầu của chương trình. Nổi bật là vị trí trung tâm của dự án, pháp lý vững chắc và chủ đầu tư Thái Hưng là đơn vị uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường với tiềm lực tài chính mạnh.

Bên cạnh đó, Thái Hưng Crown Villas là dự án hiện hữu, đã đưa sản phẩm ra thị trường, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Khu đô thị đã đi vào vận hành, được quản lý, vận hành bởi ban quản lý chuyên nghiệp.

Nhiều khách hàng rất bất ngờ khi không cần dùng tiền vẫn có thể sở hữu được căn nhà ưng ý, trong khi với các dự án khác, phải chuẩn bị nguồn tiền tương đương 20-30% giá trị ngôi nhà mới được tham gia các gói hỗ trợ tài chính.

Tâm điểm đầu tư thêm sức hút

Thái Hưng Crown Villas là khu đô thị đầu tiên tạo lập đẳng cấp khác biệt với hệ thống hơn 40 tiện ích và không gian sống xanh. Đây là tâm điểm đầu tư tại thị trường Thái Nguyên trong 3 năm qua.

Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết khi xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu, nơi hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa, cuộc sống văn minh và hiện đại. Tất cả các tiện ích được thiết kế tối ưu công năng đem đến chất lượng sống thịnh vượng cho mỗi chủ nhân. Với các tuyến phố thương mại nhộn nhịp, trung tâm giải trí, khu vui chơi, thể thao… Thái Hưng Crown Villas mang đến giá trị đầu tư bền vững.

Ngay trong nội khu là trường Iris với diện tích rộng 13.000 m2, mật độ xây dựng thấp với không gian xanh là chủ đạo. Môi trường trong lành của khu đô thị được bao bọc bởi công viên, cây xanh, hồ điều hòa cùng với các tiện ích bể bơi, khu vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao…

Tiện ích vượt trội, pháp lý vững chắc và chính sách đầu tư 0 đồng tạo sức hấp dẫn không thể chối từ đối với nhà đầu tư khi quan tâm dự án này. Thái Hưng Crown Villas hội tụ đủ các yếu tố phát triển mạnh mẽ, liên tục giữ vị trí là dự án tiên phong tại thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0903041187

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật