fbpx

Sở hữu Shophouse River - đón đầu sóng đầu tư trước khi thị trường "Tỉnh giấc"

Xem nhanh

3 tháng đầu năm 2021 sức mua BĐS trên cả nước đã tăng 37% so với 2020, thậm chí lượng quan tâm tìm kiếm còn cao vượt giai đoạn thị trường đạt đỉnh năm 2018 – 2019 khi ghi nhận mức tăng đến 378%. Tại Mỹ hay Úc BĐS đều tăng giá đến 2 con số ngay trong bối cảnh dịch, đặc biệt khi số lượng người được tiêm vắc xin gia tăng thì thị trường bất động sản càng phát triển mạnh mẽ.

Trong bối cảnh BĐS vẫn là kênh đầu tư đặc biệt hấp dẫn thì nhu cầu chỉ bị nén lại tạm thời và sẽ bật ra mạnh mẽ khi đủ điều kiện. Chính vì vậy, nếu chọn được dự án chất lượng vào thời điểm này nhà đầu tư cần nắm bắt ngay cơ hội trước khi thị trường “tỉnh giấc”

Sở hữu Shophouse River - đón đầu sóng đầu tư trước khi thị trường "Tỉnh giấc"
Sở hữu Shophouse River – đón đầu sóng đầu tư trước khi thị trường “Tỉnh giấc”

Hội tụ đầy đủ các yếu tố đắt giá với vị trí chiến lược có tính kết nối cao, nằm tại lõi quy hoạch của hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch của phía Tây Hà Nội, mô hình bán khép kín, tiên phong kiến tạo phong cách sống xanh – cân bằng cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo khởi tạo tương lai – Anlac Green Symphony là cơ hội nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Shophouse River tại dự án là “siêu phẩm” đầu tư sáng giá khi hội tụ 2 yếu tố đắt giá của BĐS đa năng: Vị trí trung tâm – giáp sông rộng thoáng. Cùng với đó là tiềm năng khai thác kinh doanh tốt bởi nguồn khách hàng đông đúc và đều đặn đến từ 10 tòa căn hộ hiện đại và lưu lượng giao thương đông đúc qua lại mỗi ngày của gần 20.000 lượt khách trong tương lai gần

TIỀM NĂNG VÔ HẠN CỦA SHOPHOUSE RIVER

BẠN đã sẵn sàng cho cú nhảy vọt trong chiến lược đầu tư bền vững với SHOPHOUSE RIVER hay chưa?

  • “Bước đệm” vị trí vàng vừa nằm tại trung tâm dự án vừa “giáp sông rộng thoáng” chính là lợi thế “kép” thu hút sự chú ý của khách hàng đảm bảo nguồn lợi kinh doanh vững vàng.
  • Đa dạng giữa cảnh quan đắt giá: từ công viên Melody với con dường dạo bộ ven sông đầy thơ mộng cho đến những căn biệt thự Pháp và khu phố thương mại -> chắc chắn sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của hàng chục ngàn cư dân cùng bạn bè mỗi ngày.
  • Kinh doanh “bứt phá” nhờ đón đầu nhu cầu “khủng” của hàng chục ngàn cư dân qua lại mỗi ngày khi Anlac Green Symphony nằm tại vùng lõi của các tuyến giao thông huyết mạch như: metro số 7 – vành đai 3.5 – đường 70 – đường xuyên tâm dự án (ĐL Ánh Trăng) kết nối với đường Trịnh Văn Bô (Mỹ Đình)
  • Giá trị gia tăng không ngừng khi tương lai Hoài Đức lên Quận cùng với hạ tầng giao thông hoàn thiện thì giá trị của Anlac Green Symphony trong tương lai chắc chắn sẽ ngoài sự mong đợi của nhà đầu tư

Hãy nắm bắt thời điểm sở hữu đắt giá để được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn nhất:

  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng (kể từ thời điểm ngân hàng giải ngân)
  • Mua nhà T7/2021 -> T6/2022 bàn giao có thể kinh doanh luôn -> đến T5/2024 mới phải thanh toán phần còn lại
  • Vốn tự có chỉ 30% GTSH -> tương đương từ 3,3 tỷ đồng

Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng để lại thông tin, thông tin Bất động sản sẽ liên hệ ngay trong vòng 24h và:

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.
Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0903041187

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật