fbpx

Selavia Phú Quốc - Sen vàng nơi đảo Ngọc chính thức ra mắt

Xem nhanh

Selavia Phú Quốc dự án đầy tham vọng của chủ đầu tư TTC Land đã chính thức ra mắt (tên gọi cũ Lotus Island) với quy mô 180ha và đảo nhân tạo hình bông sen lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Phú Quốc và là điểm đến đầu tư đầy triển vọng. Hiện thực hoá định hướng biến Phú Quốc thành điểm đến tầm cỡ Quốc Tế – TTC Land đã cho ra mắt dự án với đảo nhân tạo với biểu tượng Quốc Hoa – Bông Sen sánh ngang với các công trình tầm cỡ như đảo cọ (Palm Island) của Dubai hay những đảo nhân tạo nổi tiếng thế giới khác.

Selavia Phú Quốc - Sen vàng nơi đảo Ngọc chính thức ra mắt
Selavia Phú Quốc – Sen vàng nơi đảo Ngọc chính thức ra mắt

Sau nhiều năm nghiêm cứu và phát triển dự án, nhận thấy tiềm năng của Vịnh Đầm Phú Quốc, TTC Land đã dành nhiều công sức và nguồn lực để biến Selavia Phú Quốc trở thành biểu tượng mới tại Đảo Ngọc.

Sen vàng nơi đảo Ngọc chính thức ra mắt

Selavia Phú Quốc cuốn hút nhà đầu tư không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên mà còn bởi những sản phẩm độc lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc:

  • Chuỗi biệt thự 3 mặt View biển
  • Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập ngay mặt biển
  • Chuỗi tiện ích ven biển đẳng cấp quốc tế

Ngay khi dự án được công bố 99 căn shophouse được chủ đầu tư đưa ra thị trường đã ngay lập tức cháy hàng như một minh chứng cho sức hút khó cưỡng của dự án.

Với sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm bất động sản mang lại giá trị cho cộng đồng – TTC Land đã thổi quốc hồn quốc tuý của Việt Nam vào dự án Selavia Phú Quốc. Như một lời khẳng định sản phẩm bất động sản của Việt Nam hoàn toàn có thể sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

Screen Shot 2021 04 14 at 3.22.18 PM

Đầu tư tại Selavia là đầu tư vào giá trị dân tộc, đầu tư vào niềm tự hào dân tộc tại đảo Ngọc. Không chỉ đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư, dự án còn mang tác động tích cực đến thị trường và nâng cao sức hút của Phú Quốc thành phố đảo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

z2455015680541 8fd4d2d8745a8880bc7b3836c9d8a089

Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0903041187

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật