fbpx

Phân tích bài toán đầu tư Vip 18 Shophouse Vega City Nha Trang

Xem nhanh

“Làm mưa làm gió” trên thị trường với kết quả bán hàng đáng kinh ngạc trong mùa dịch – 90% quỹ hàng giao dịch thành công trong lần mở bán đầu tiên, Shophouse Vega City Nha Trang được đánh giá là dự án đầu tư tiềm năng nhất 2021.

Hãy cùng phân tích bài toán đầu tư để lý giải vì sao khách hàng lựa chọn Shophouse Vega City Nha Trang!

Năm 2017, Nha Trang đã vượt qua Đà Nẵng trở thành thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất Việt Nam. Cụ thể, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn hẳn so với 2,8 ngày ở Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc.

Nha Trang là thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất Việt Nam
Nha Trang là thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất Việt Nam

Cũng theo thống kê 3 năm gần đây, mức chi tiêu trung bình của khách du lịch Nha Trang là 400.000 đồng/người/ngày đối với khách nội địa, bình quân 110 USD/người/ngày đối với khách quốc tế. Con số này có thể gấp đôi khi đề án “Kinh tế đêm” tại Nha Trang chính thức đi vào hoạt động.

Với tiềm năng phát triển về du lịch, bất động sản tại Nha Trang được đà “cất cánh”, trở thành mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư xuống tiền. Năm 2021, thị trường Bất động sản Nha Trang nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của một siêu dự án phức hợp đẳng cấp ngay trung tâm thành phố – thiên đường nghỉ dưỡng – giải trí mới cho du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này – Vega City Nha Trang.

Với bài dòng tiền xét trên 1 căn Shophouse Vega City Nha Trang với giá trung bình 10 tỉ đồng thì tổng vốn đầu tư ban đầu khoảng 12 tỉ đồng song khách hàng sẽ nhanh chóng thu lại gốc sau 7-9 năm và hưởng lợi nhuận lâu dài từ năm thứ 10. Ước tính với doanh thu lên đến gần 20 tỉ đồng/năm, mỗi căn shophouse sẽ mang về lợi nhuận 2 tỉ đồng trong những năm đầu tiên với mức chi phí vận hành đang tính trung bình 65-70%. Con số lợi nhuận này sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ với sự tăng trưởng khách du lịch Nha Trang mỗi năm ở mức 5% mỗi năm, là bảo chứng cho các nhà đầu tư tự tin “xuống tiền” với Shophouse Vega City Nha Trang.

Chưa dừng lại ở đó, Vega Continental Shopping Plaza không chỉ mang lại tiềm năng kinh doanh dài hạn mà tạo ra giá trị gia tăng cho nhà đầu tư bởi sự tăng giá mạnh mẽ của bất động sản nằm trên cung đường ven biển đắt giá bậc nhất thành phố Nha Trang – Trần Phú – Phạm Văn Đồng. Thống kê cho thấy, giá bất động sản trên cung đường Trần Phú đã tăng gấp 2 lần trong khoảng 5 năm gần đây. Trục Phạm Văn Đồng hiện nay mới đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển vì vậy tiềm năng tăng giá còn rất lớn.

Thời điểm hiện tại chính là cơ hội cuối cùng dành cho khách hàng muốn trở thành chủ nhân của một siêu phẩm shophouse “chạm cát liền sóng” đầu tư sinh lời hấp dẫn và bền vững. Dự án chỉ còn duy nhất 18 căn shophouse – dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nhất.

Vip 18 shophouse Vega City Nha Trang sở hữu tầm view biển Bãi Tiên tuyệt mỹ
Vip 18 shophouse Vega City Nha Trang sở hữu tầm view biển Bãi Tiên tuyệt mỹ

Vip 18 căn shophouse Vega City Nha Trang sở hữu thiết kế tam tầng độc đáo, diện tích sàn xây dựng lên tới 150 m2, thiết kế tầng 1 cao tới 6m, giúp khách hàng dễ dàng tối ưu không gian sử dụng bằng cách làm thêm tầng lửng. Bên cạnh đó, các căn shop đều có hầm riêng để xe hoặc dung làm nơi chứa đồ, cùng không gian vỉa hè sử dụng linh hoạt nhờ đó tang hiệu suất kinh doanh tối đa.

Không chỉ ấn tượng bởi thiết kế, những siêu phẩm shophouse còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi tầm view kép – thu trọn vẻ đẹp tuyệt mỹ của biển Bãi Tiên cùng sự sầm uất náo nhiệt của đại lộ Phạm Văn Đồng.

Với hàng loạt những ưu điểm hội tụ, Vega Continental Shopping Plaza xứng đáng là shophouse nổi bật trên thị trường hiện nay. Số lượng hạn chế, lượng khách ổn định cùng mô hình phát triển kinh tế đêm sôi động, đây là thời điểm vàng các nhà đầu tư nhạy bén có thể an tâm đầu tư và sẵn sàng hưởng lợi khi siêu quần thể nghỉ dưỡng này sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Cơ hội dành riêng cho những khách hàng đặt mua giai đoạn này với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn áp dụng đối với 18 căn shophouse cuối cùng đẹp nhất dự án: Thanh toán 20% sở hữu ngay căn shophouse; Hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá trị shophouse lên tới 24 tháng tương đương 12 tháng sau thời điểm bàn giao; Chiết khấu cực khủng lên tới 10% giá trị căn shophouse.

Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0903041187

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật