fbpx

LIÊN HỆ

Thongtinbds.net là nơi lưu trữ thông tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tìm được bất động sản tối ưu & phù hợp nhu cầu với pháp lý an toàn hơn, vị trí đẹp hơn & tiềm năng tăng trưởng tốt hơn. Với mục tiêu phục vụ 1.000.000+ khách hàng tìm được Bất động sản. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin, kiến thức thị trường Bất động sản Việt Nam nhanh và chính xác nhất từ Chủ đầu tư.

Thông tin bất động sản được tham khảo từ nhiều nguồn trên mạng Internet. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những dự án bất động sản tốt, đẹp và giá tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

Ngoài ra, thông tin bất động sản mong muốn được hợp tác với các bạn cùng đam mê bất động sản, là môi giới bất động sản cần được chia sẻ thông tin những dự án bất động sản mà mình đang phát triển.

Khi tham gia cùng thongtinbds.net, các bạn sẽ được hưởng quyền lợi:

  • Được tạo tài khoản viết bài trên thongtinbds.net: Tự do viết những dự án mình đang triển khai với nội dung chuẩn SEO và tối ưu để người dùng truy cập để lại thông tin liên hệ. Data thu về thongtinbds.net sẽ gửi ngay đến các bạn trong vòng 2h.
  • Được đặt thông tin liên hệ: Số điện thoại và Email từng dự án bạn viết
  • Trực tiếp thongtinbds.net cùng bạn sẽ seo top 5-10 từ khóa dự án bất chấp dự án cạnh tranh nhất trên thị trường trong 10-20 ngày.
  • Trao đổi Backlink đối với các Site tương đương!

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ hoặc khiếu nại: