fbpx

Hạ tầng giao thông - Ưu thế làm nên sự khác biệt

Xem nhanh

Năng lượng sống và mạch giao thương của một khu vực được chứng minh bởi mức độ quy hoạch của hệ thống giao thông. Xứng danh trái tim của Mỹ Đình “mở rộng” – Anlac Green Symphony với vị trí nằm tại vùng lõi quy hoạch của hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch cùng với mô hình bán khép kín chính là chìa khóa khiến dự án trở thành siêu phẩm đầu tư 2021.

Hạ tầng giao thông - Ưu thế làm nên sự khác biệt
Hạ tầng giao thông – Ưu thế làm nên sự khác biệt

03 trục đường chính chạy qua gồm

Đường vành đai 3.5 – đường 70 – ĐL Ánh Trăng là những con đường huyết mạch của phía Tây Hà Nội đang hoàn thiện tới 80% trong đó:

  1. Đường vành Đai 3.5 đoạn từ ĐL Thăng Long (kết nối với đường Lê Trọng Tấn) đến QL32, trên cao sẽ là tuyến Metro số 7 hiện đại với nhà ga của tuyến Metro được đặt đối diện dự án
  2. Đường 70 được mở rộng lòng đường thành 50m đoạn từ ĐL Thăng Long – QL 32 -> đây là đoạn đường song song với đoạn đường 3.5
  3. ĐL Ánh Trăng -> con đường xuyên tâm dự án kết nối 3 tuyến đường: vành đai 3.5 – 70 – Trịnh Văn Bô với nhau mở ra một “hành trình” giao thương mới cho cả khu vực phía Tây, đưa Hoài Đức đến “gần” Mỹ Đình hơn (3-5km)

Có thể thấy những tuyến giao thông này đã khéo léo tạo nên thế kiềng vững chắc cho dự án, mang đến lợi thế “1 bước tới muôn nơi – 1 bước tới đường lớn” và hơn hết là tiềm năng gia tăng giá trị cho bất động sản. Đặc biệt, dự án được quy hoạch theo mô hình bán khép kín vừa không hạn chế giao thương nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và an ninh 24/7. Trong nội khu dự án cũng được quy hoạch hệ thống giao thông hiện đại với các con đường rộng từ 36m – 13,5m.

Để giảm nhẹ nỗi lo nguồn vốn của nhà đầu tư hàng loạt chính sách được tung ra dành riêng cho khách mua Shophouse và Biệt thự thương mại:

  • Hỗ trợ vay 70% GTBT với lãi suất 0% trong 30 tháng tính từ thời điểm ngân hàng bắt đầu giải ngân
  • BTTM 01 xe Mercedes-Benz E300, 01 Xe Vespa Primavera, 03 Iphone 12 Promax
  • Chiết khấu 10% khi TTS 95% GTHĐ hoặc 8% khi TTS 75% GTHĐ

Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng để lại thông tin, thông tin Bất động sản sẽ liên hệ ngay trong vòng 24h và:

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.
Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0903041187

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật