fbpx

Bất động sản ven sông - Chuẩn sống "xanh" & "sang" chưa từng hạ nhiệt

Xem nhanh

Nằm trên hòn đảo nhân tạo nơi dòng sông nhỏ chảy qua, mỗi căn biệt thự Sentosa Cove tại Singapore có giá lên đến 17,7 triệu USD. Hay Hong Kong, một không gian sống với tầm nhìn hướng ra cảng biển Victoria có giá trị tương đương một tòa lâu đài châu Âu. Và Thượng Hải cũng là thị trường “kén” chủ nhân, khi những căn hộ bên bờ Hoàng Phố đắt đến mức chỉ có số ít tỷ phú mới đủ sức chạm đến

Bất động sản ven sông - Chuẩn sống "xanh" & "sang" chưa từng hạ nhiệt
Bất động sản ven sông – Chuẩn sống “xanh” & “sang” chưa từng hạ nhiệt

Chuẩn sống “xanh” & “sang” chưa từng hạ nhiệt

Dễ nhận ra rằng không gian an cư và tận hưởng “gần sông, cận biển” luôn được ví như món hàng xa xỉ, là “cuộc chơi” chỉ dành cho giới thượng có tầm. Đặc biệt là khi bất động sản ven sông ấy thuộc về một thành phố du lịch, sẽ càng tôn vinh phong cách sống cho chủ sở hữu, điển hình như tại phố biển Sầm Sơn – thủ phủ du lịch biển của toàn miền Bắc cũng đang chờ đón sự hiện diện của Thành phố nghỉ dưỡng toạ lạc 2 bên bờ sông Đơ.

Xem thêm: Sun Grand Boulevard – quảng trường biển giữa thành phố Thanh Hóa

Đây là lần đầu tiên xứ Thanh xuất hiện một bất động sản ven sông cao cấp và quy mô như thế, không chỉ tạo nên bức tranh sống động, đầy rực rỡ bên cạnh vẻ đẹp trù phú của mây nước biển trời, mà còn hứa hẹn mở màn cho thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc hạng sang, giàu tiềm năng sinh lời.

Tổ hợp không gian sống thượng lưu ấy được lấy cảm hứng từ phong cách Miami phóng khoáng, sẵn sàng mang hơi thở đậm chất nhiệt đới đến với triệu du khách ghé Sầm Sơn trong tương lai, đồng thời chinh phục các gia đình tinh hoa đang tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 lý tưởng.

Vừa kế sông, vừa cận biển – hãy cùng chờ đón sự ra mắt của một đô thị nghỉ dưỡng sẽ thổi bừng tiềm năng đầu tư Sầm Sơn, Thanh Hoá trong tháng 8 này!

Tham khảo: Lý do tại sao nên đầu tư bất động sản ven sông

———- Sắp ra mắt ———-

Thành phố nghỉ dưỡng đa sắc màu kề sông kế biển. Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng để lại thông tin, thông tin Bất động sản sẽ liên hệ ngay trong vòng 24h và:

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.
Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0903041187

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật