fbpx

3 Lý do sở hữu dòng sản phẩm Wellness Second Home tại thành phố Phú Quốc

Xem nhanh

Thị trường second home đã thay đổi đáng kể trong nhiều thập kỷ qua. Cách con người tận hưởng kỳ nghỉ cũng dần thay đổi khi chú trọng nhiều hơn đến hoạt động rèn luyện sức khoẻ và sống hài hoà với thiên nhiên xanh mát.

Theo lẽ đó, dòng second home tại các vùng đảo nhiệt đới đang được giới nhà giàu sẵn sàng chi hầu bao, bởi họ vừa có thể sở hữu tài sản cao cấp, vừa được chủ động tận hưởng và trải nghiệm trong không gian theo ý thích của mình.

3 Lý do sở hữu dòng sản phẩm Wellness Second Home tại thành phố Phú Quốc
3 Lý do sở hữu dòng sản phẩm Wellness Second Home tại thành phố Phú Quốc

Trên bản đồ Phú Quốc, phía nam đảo được đánh giá là nơi có lợi thế về thiên nhiên, địa hình, hạ tầng để tạo lập chuỗi không gian nghỉ dưỡng với nhiều tính chất khác biệt, hay các second home đáp ứng nhu cầu khắt khe của giới thành đạt. 3 lí do nhất định không thể bỏ qua dòng sản phẩm Wellness Second Home sắp xuất hiện tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc:

  1. Tài sản khác biệt gia tăng giá trị theo thời gian: Wellness second home thượng lưu được bao bọc bởi 3 tầng thiên nhiên gồm vườn – rừng – biển; có hệ thống tiện ích phục vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.
  2. Chủ động: đặc quyền tận hưởng và sử dụng căn nhà của mình ngay bất cứ khi nào, bất cứ bao lâu tuỳ thích.
  3. Là “mảnh ghép” cuối cùng trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô của Sun Group tại Bãi Kem: Vị trí hiếm hoi, mảnh ghép cuối cùng trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, sánh ngang tầm với các tổ hợp hiện hữu như JW Marriott, Accor Group, New World…

Lối sống Wellness – Để mỗi ngày khỏe mạnh hơn hôm qua

Sau 05 năm nghiên cứu, Thomas C. Corley – tác giả cuốn sách Rich Habits nhận thấy: những người giàu nhất thường duy trì lối sống lành mạnh và thói quen luyện tập. Việc sở hữu wellness second home để gần gũi thiên nhiên và các tiện ích phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của mình chính là cách họ khác biệt hóa cá nhân – cách sống của người thành đạt.

Lối sống Wellness - Để mỗi ngày khỏe mạnh hơn hôm qua
Lối sống Wellness – Để mỗi ngày khỏe mạnh hơn hôm qua

Đánh thức 5 giác quan nhờ tiếp xúc thiên nhiên thoáng đạt: NHÌN NGẮM cảnh sắc tươi đẹp; HÍT THỞ không khí trong lành; NẾM vị thực phẩm thuần khiết; NGHE tiếng chim hót và sóng biển reo; CHẠM vào rừng già, hoa cỏ tinh khôi.

Tăng sức sống căng tràn, khỏe mạnh với hoạt động luyện tập thể thao, từ những môn sức nặng cơ bắp như gym, chạy bộ, đạp xe giữa rừng nguyên sinh,… tới những bài tập nhẹ nhàng như thiền, yoga, dạo bộ bãi biển,…

Nâng cấp sức khỏe thể chất tinh thần với những dịch vụ chăm sóc, trị liệu, tư vấn,… được hướng dẫn bởi chuyên gia, điều dưỡng riêng.

Người thành đạt làm việc một số năm đã tạo ra giá trị bằng nhiều người khác làm việc cả đời. Do đó, nhu cầu tái tạo năng lượng của họ cũng ở mức độ khác biệt.

Wellness Second Home giữa ba tầng thiên nhiền miền nhiệt đới Nam đảo sẽ là món quà quý giá mà giới tinh hoa tự thưởng cho mình, đồng thời phục vụ thói quen sống, tái tạo năng lượng để cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Sun Tropical Village Phú Quốc – Làng nhiệt đới phong cách Wellness 

Nơi chỉ số hạnh phúc “Thăng Hạng” tột đỉnh

Nơi chỉ số hạnh phúc "Thăng Hạng" tột đỉnh
Nơi chỉ số hạnh phúc “Thăng Hạng” tột đỉnh

Không là ngẫu nhiên khi các quốc gia có chỉ số hạnh phúc và tuổi thọ cao nhất thế giới giữ vị trí dẫn đầu suốt nhiều năm liền, họ đều có một đặc điểm chung diệu kì: “Triết lý sống bền vững đi kèm với thiên nhiên”.

Gần gũi thiên nhiên là con đường ngắn nhất để tìm đến hạnh phúc và đó cũng chính là linh hồn của lối sống “wellness living” đang thịnh hành trên thế giới.

Ở Việt Nam, xu hướng này được thể hiện rõ nét qua nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai hay ý muốn “bỏ phố về rừng” ở thế hệ Millennials. Khi đã có một khoản tích góp nhất định, họ thường chọn “lội ngược dòng” về với thiên nhiên.

Nếu như trước đây, ngôi nhà thứ hai là nơi để nghỉ dưỡng ngắn là “phụ”, còn đầu tư sinh lời hoặc làm “của để dành” là chính thì nay vị thế ngôi nhà thứ hai đã xoay vần.

Một bộ phận người trẻ thành đạt bắt đầu chăm chút cho kỳ nghỉ dài ngày tại ngôi nhà thứ hai nhiều hơn. Họ chọn “buông dần” thành thị để có những khoảng thời gian “ẩn cư”. Ở độ tuổi 30-40, theo thói thường là “đỉnh cao sự nghiệp” thì nay họ tìm đến “đỉnh cao của hạnh phúc”.

Tuyệt phẩm Wellness Seconde Home “cuộn mình” giữa 2 tầng thiên nhiên nhiệt đới: Vườn, rằng, biển tại Nam đảo hứa hẹn sẽ đưa chỉ số “hạnh phúc” của cư dân nơi đây chạm đỉnh ngang hàng các nước hạnh phúc nhất thế giới. Cùng chờ đón!

Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng để lại thông tin, thông tin Bất động sản sẽ liên hệ ngay trong vòng 24h và:

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng.
Phạm Tú

Phạm Tú

Phone: 0903041187

Liên hệ hỗ trợ

Thông tin mới cập nhật